Năm 2022 : 3.960

TRƯỜNG MẦM NON CẨM YÊN THAM GIA VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ CẨM YÊN

Sáng ngày 15/8/2022, nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ Xã Cẩm Yên (15/8/1947-15/8/2022) tại Hội trường UBND xã Cẩm Yên, Đảng bộ xã Cẩm Yên trang trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt Kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã Cẩm Yên và trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, Tham dự Hội nghị có đ/c Ban tuyên giáo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND xã, MTTQ xã, Ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ, Chi bộ 6 trường Mầm non Cẩm Yên tham gia 02 với tiết mục văn nghệ chào mừng: "Đảng đã cho ta mùa xuân" và Liên khúc hoạt cảnh. Biểu diên: Hát múa tốp ca Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Cẩm Yên.

Tác giả: Trường Mầm non Cẩm Yên