Năm 2020 : 478

PHÒNG CHÓNG DỊCH COVID 19

Tình hình đại dịch covid 19

Kính gửi : Các bậc phụ huynh học sinh Trường mầm non Cẩm Yên.

Tình hình dịch bệnh Covid - 19  đang diễn biến hết sức phức tạp, Chính phủ, các cấp bộ ngành, địa phương đang tập trung cao độ, nỗ lực khống chế dịch bệnh. Để chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh . Ban giám hiệu Trường mầm non Cẩm Yên đề nghị :

1/ Phụ huynh và các con chấp hành tốt các biện pháp phòng dịch như : Thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, sử dụng dung dịch sát khuẩn, không đi ra ngoài khi không có việc cần thiết , phụ huynh và các con tập thể dục tại nhà, không tụ tập đông người nơi công cộng. Khi có dấu hiệu ho, sốt, khó thở liên hệ với Trạm y tế xã để được thăm khám sức khỏe.

2/ Sự vào cuộc của phụ huynh và các con sẽ giúp cho dịch bệnh sớm được khống chế, các con sớm trở lại trường học.

3/ Các cô giáo  luôn chờ đón các con trở lại trường học trong thời gian gần nhất.

Trân trọng quý phụ huynh, yêu thương các con/

MỌI NGƯỜI CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID - 19.