Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 3.960
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 VÀ CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI RA TRƯỜNG

🎼 Ngày nào em bé cỏn con

Bây giờ em đã lớn khôn thế này ❤️

🎼 Nhớ những ngày đầu tiên các con đi học, mắt còn ướt hoen mi. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, nay con đã khôn lớn, đã đến lúc chia tay trường MN Cẩm Yên - ngôi trường thân yêu ghi dấu tuổi thơ con.

🎼 Sáng nay, 31/5/2021, trường MN Cẩm Yên đã tổ chức Bế giảng năm học vui tết thiếu nhi và lễ chia tay trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi ra trường thật trang trọng, ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo địa phương, Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện CMHS trường, Ban đại diện CMHS lớp cùng các bậc phụ huynh và các bé yêu quí.

🎼 Buổi chia tay với nhiều cung bậc cảm xúc. Có những tiếng cười rộn ràng, có cả những giọt nước mắt xúc động khi sắp chia xa, những câu nói ngộ nghĩnh nhưng đầy yêu thương của các con khi tốt nghiệp khoá học mầm non... Tất cả sẽ là dấu ấn khó quên với các cô, các con và cả các bậc phụ huynh đến tham dự buổi lễ.

🎼 Một chặng đường khép lại, một chân trời mới đang hé mở chờ đón các con. Hãy luôn chăm chỉ, nỗ lực để gom đầy chiếc túi tri thức, xứng đáng là những em bé chăm ngoan lớn lên từ mái trường MN Cẩm Yên, các con nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ


Tác giả: Trường Mầm non Cẩm Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan